Skip to content →

From R. to R., with laugh

Bạn đang đau. Mình lại ở xa quá, và mình lại đang vui. Đưa tay ra đã không còn chạm được vào nhau. Cuộc sống thật biết chiều lòng người.

Bạn vừa thiếu nhẫn tâm, lại không đủ chân thành, rốt cuộc người khổ vẫn là bạn. Gieo thương nhớ để rồi tự trách bản thân đa tình, có gì vui? Đa tình thì đừng nên luỵ tình. Hoặc nhắm mắt mà sống, hoặc chỉ nhìn thẳng về phía trước.

Mình bây giờ đang vui nên cũng không hào hứng nói với bạn chân lý muôn đời được. Nhưng vẫn phải nói, và bạn thì nên tin mình đi: “Đại dương nhiều cá, đời nhiều gái, chỉ có số ngày được sống là hữu hạn.”

Mình chẳng biết cô gái kia có gì để khiến bạn phải hành hạ bản thân như thế? Xinh đẹp, mình có số phone của 1 cơ số hot girl rải từ nam ra bắc. Tài năng, mình cũng quen 1 ít, bạn cần thì mình cho fb. Cá tính? Tính cách? Nhà nó giàu?

Mình biết tình yêu không đong đếm trên những chữ mình đã kể, nhưng rốt cuộc nó đong đếm trên chữ gì? Chữ “duyên” bạn à. Chả việc đek gì phải thương nhớ một con người không có duyên với ta. Mình nói thẳng đấy, mình chả cần biết chị kia xinh đẹp tốt lành thế nào, cũng ko cần biết bạn có giận hay ko, nhưng bạn càng đau thì mình càng không ưa chị ấy. Mình ghét tất cả những ai làm đau những người mình yêu quý. Và kệ tía chuyện họ tốt ra sao, mình ghét.

Kể ra mình cũng chẳng hiểu được nỗi đau của bạn. 21 năm có lẻ trên đời mình chưa từng đơn phương ai nghiêm túc để hiểu.

Thôi mình chả viết nữa. Đang đau đầu. Tìm đọc lại entry của bạn thì hình như bạn đã xoá. Rồi bạn cũng sẽ quên thôi. Đến mình, đến Lính Chì, bạn còn có lúc quên được; bây giờ ít nhiều cũng đã phôi phai; vài ba cô gái nhỏ lẻ, bạn định gánh cả đời sao?

P/s: mình vừa đọc một bài báo về Titanic, và nhớ ra chưa bao giờ mình xem trọn bộ phim này. Chỉ nhớ linh tinh vậy thôi, ko liên quan gì cả.

Bạn biết đấy, mình rất ghét phải khóc khi xem phim, vì lúc đó mình không thể quay mặt vào 1 góc, hít thở, rồi lén chùi nước mắt. Phim cứ tiếp tục, và kiểu gì mình cũng khóc đến khó thở, nước mũi chảy quá trời.

Bạn đâu có khóc đúng không?

Rio Lam Signature

Subscribe This Blog

Published in Uncategorized

Comments

  1. “Bạn đang đau. Mình lại ở xa quá, và mình lại đang vui. Đưa tay ra đã không còn chạm được vào nhau. Cuộc sống thật biết chiều lòng người.”

    Like đoạn đầu, like cả đoạn sau, chán thế :p 🙂

What's on your mind?

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back To Top
%d bloggers like this: