Skip to content →

Old Contact

Don’t hesitate sending me an email! I love them than any kind of messages (well, but not as much as I love postal letters). As Phyllis Theroux said, “To send a letter is a good way to go somewhere without moving anything but your heart.”

5 Comments

 1. V. V.

  Chị ơi em có follow facebook chị, thấy chị có nói chị đang làm một dự án liên quan tới dịch thuật. Em cũng thích dịch thuật nên muốn tham gia, vậy có điều kiện gì không chị?

  Em cảm ơn chị nhiều ^^

 2. KHOA KHOA

  Tôi và Lam không hề quen biết và điều đó không quan trọng Tôi có đọc trên VOA có bài viết về những chuyến đi của Lam và hai người bạn. Thật đáng nể và khâm phục. Mong dự định sẽ đạt được và thành công. Chúc những điều tốt lành!

  • Mình cảm ơn Khoa 🙂 Lâm là họ của mình, Khoa cứ gọi mình là Rio nhé. Tụi mình đã thực hiện chuyến đi trong tháng 12 và tháng 1 vừa qua. Sắp tới tụi mình sẽ có 1 quyển ebook nho nhỏ về chuyến hành trình để chia sẻ cùng mọi người. Mong Khoa ủng hộ.

   • Song Phương Song Phương

    Ban Rio oi ban co the bay minh cach gui truyen ngan cho bai hht duoc ko, minh cam on ban nhieu.

    • ngày xưa mình gởi vào email đăng ở cuối báo HHT bạn à. Giờ lâu quá nên mình quên rồi, nhưng nếu lật lại HHT thì có thể vẫn còn 😀

Comments are closed.

Back To Top